top of page

The name "Skulthai"

carries a timeless quality that exudes confidence, trust and honesty.
On those qualities, we are proud to have built 70 years of history.
News & Events
Products

ลูกบิดประตู

ความปลอดภัยในชีวิตของคนที่คุณรัก และของสมาชิกในครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม  ลูกบิดประตู หรือกุญแจประตูที่แข็งแรง มีส่วนสำคัญในการช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับบ้านและทรัพย์สินภายในบ้านของเรา  ในการใช้งานที่ไม่เหมาะสมหรือติดตั้งไม่ถูกวิธี ลูกบิดประตูก็อาจชำรุด อายุการใช้งานสั้นลงได้   สกุลไทย ยูไนเต็ด มองเห็นถึงความสำคัญในการเลือกสรรลูกบิดประตูที่มีคุณภาพ มีความแข็งแรง มีมาตรฐานคุณภาพรับรอง เพื่อที่จะช่วยเสริมความปลอดภัยให้กับบ้านของคุณ  ลูกบิดประตูของสกุลไทย ยูไนเต็ด มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพ ความแข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน  พร้อมกันนี้เรายังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับลูกบิดประตู หรืออุปกรณ์เกี่ยวกับบ้านโดยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์  

ดาวน์โหลดแคตตาล๊อก Click ที่นี่

โช๊คอัพประตู

สกุลไทย ยูไนเต็ด มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัยในอาคาร  อุปกรณ์ โช๊คอัพประตู  ทำหน้าที่ควบคุมประตูให้ปิดเองโดยอัตโนมัติ ควบคุมความเร็วในการเปิดประตูไม่ให้อุปกรณ์ประตูไปกระแทกกับผนัง เกิดความเสียหาย อีกทั้งยังสามารถปรับความเร็วในการปิด โดยหน่วงประตูให้ปิดช้าลง เหมาะกับการใช้งานในสถานที่ที่มีความต้องการเฉพาะเช่นโรงพยาบาล เป็นต้น โช๊คอัพประตูผลิตจากเหล็กหล่อ มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม ภายในบรรจุน้ำมันชนิดพิเศษ ทนทานกับทุกสภาพอากาศ  โช๊คอัพประตูมีแบบแขนปกติ แขนตั้งค้าง แขนขนานไปกับบาน และแขนซ่อนในบานเพื่อความสวยงาม ผ่านการทดสอบมาตรฐานการใช้งาน ของสหรัฐอเมริกาและยุโรป  โช๊คอัพประตูทนทานต่อการใช้งาน มีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับความต้องการหรือข้อจำกัดที่แตกต่างกันไปตามหน้างานได้  โช๊คอัพประตูเหมาะกับประตูทุกประเภท มีหลายรุ่นให้เลือก   

ดาวน์โหลดแคตตาล๊อก Click ที่นี่

พื้นสนามกีฬาในร่ม

พื้นสนามกีฬาในร่ม มีหลากหลายประเภท อาทิ พื้นสนามบาสเกตบอล วอลเล่ย์บอล แบดมินตัน ฟุตซอล เป็นต้น พื้นสนามกีฬาในร่มที่ได้มาตรฐาน ควรได้รับการทดสอบตามมาตรฐานระดับนานาชาติ ที่กำหนดโดยกีฬาประเภทนั้นๆ พื้นสนามกีฬาในร่มสำหรับกีฬาบาสเกตบอล ควรมีระบบหยุ่นตัวเพื่อลดแรงกระแทกที่สะท้อนกลับมายังข้อเท้าและเข่า เพื่อลดอาการบาดเจ็บที่เกิดจากการเล่นกีฬา พื้นสนามกีฬาในร่วมควรได้รับการทดสอบการกระเด้งและกระดอนของลูกบอล ควรเป็นวัสดุที่ดูแลรักษาง่าย ทำความสะอาดได้ง่าย  

ดาวน์โหลดแคตตาล๊อก Click ที่นี่

อัฒจันทร์พับเก็บได้

จะดีแค่ไหนถ้าคุณมีพื้นที่ใช้งานเหลือมากว่าเดิม อัฒจันทร์พับเก็บได้ สามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น หอประชุม โรงละคร คอนเสิร์ตฮอลล์ ตลอดจนสนามกีฬาต่างๆ แถมมีข้อดีอีกเพียบ คือ ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น  มีความแข็งแรง ทนทานไม่แพ้อัฒจันทร์แบบอื่นๆ  รูปแบบสวยงามหลากหลาย  บริษัทสกุลไทย ยูไนเต็ด เราผลิตและติดตั้งอัฒจันทร์พับเก็บได้  ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นเมื่อพับเก็บแล้ว   เหมาะสำหรับโรงยิมเนเซียมอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่ไม่มาก หรือห้องอัดรายการต่างๆ ที่มีผู้เข้าชมรายการเป็นจำนวนมาก  เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัยในอาคาร ระบบที่นั่งและพื้นสนามกีฬาที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในประเทศไทย  

ดาวน์โหลดแคตตาล๊อก Click ที่นี่

บานพับประตู

เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เป็นจุดเชื่อมระหว่างวงกบกับบานประตู หน้าที่หลักของบานพับประตู คือรองรับน้ำหนักของบานประตูที่ถ่ายส่งไปที่วงกบ อีกทั้งยังเป็นจุดหมุนของบานใน การเปิดปิดใช้งาน ซึ่งจะทำการติดตั้งเชื่อมต่อระหว่างบานประตู หน้าต่างกับวงกบ บานพับประตูที่เราจะกล่าวถึงกันนี้จะเป็นบานพับที่เรา ใช้กับบานประตูทั่วไปมีชื่อเรียกเต็มๆ ว่าบานพับประตูปีกผีเสื้อ  บานพับประตูผลิตจากหลากหลายวัสดุ อาทิ ทองเหลือง เหล็ก สเตนเลส  ซึ่งคุณภาพและราคาก็แตกต่างกันไป   บานพับประตูแบบปีกผีเสื้อนั้นมี 2 แบบ  แบบมีแหวน กับแบบไม่มีแหวน

 ดาวน์โหลดแคตตาล๊อก Click ที่นี่

คานผลักประตูประตูหนีไฟ

อุปกรณ์ประตูทางออกหนีไฟ (คานผลักสำหรับประตูหนีไฟ หรือประตูทางออกฉุกเฉิน) มีความจำเป็นอย่างมากในอาคารทั่วไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารสูง   หากเกิดเหตุเพลิงไหม้  อุปกรณ์ประตูทางออกหนีไฟที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน สามารถขีดเส้นในการชี้เป็นชี้ตายและช่วยชีวิตผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะชีวิตและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม คานผลักประตูต้องมีความยาวของอุปกรณ์มากกว่าครึ่งหนึ่งของความกว้างบานประตูที่ติดตั้ง และต้องเปิดออกได้ด้วยการผลักครั้งเดียว เพื่อความปลอดภัยในการหนีออกจากบริเวณที่เกิดอัคคีภัยได้อย่างรวดเร็ว   ดาวน์โหลดแคตตาล๊อก Click ที่นี่

bottom of page